Hotline:

090 663 47 86

ATLAS FINEFOOD VIỆT NAM
Loading...

Tổng tiền:

Loading...

Giới thiệu về Atlas Finefood

Giới thiệu về Atlas Finefood

CÔNG TY TNHH ATLAS FINEFOOD VIỆT NAM được thành lập năm 2013 dưới sự dẫn dắt của  ATLASFOOD với 30 năm  kinh nghiệm hoạt động ở lĩnh vực thực phẩm và đồ uống ( Foods and Beverage) đến từ Singapore.

Atlas hiện đang cung cấp hơn 300 mặt hàng đa dạng, phong phú phục vụ cho kênh Horeca, Food service. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực  này như Mỹ, Anh, Đức, Úc, Pháp, Tây Ba Nha...với các thương hiệu nổi tiếng như : Sanbennito, Benincasa, Vedrenne, Blue Diamond, Heinz, La Esapanola, Century... 

     

 Hạt và trái cây sấy khô chứa hàm lượng các vitamin và khoáng chất đặc biệt, đem lại nhiều tác dụng cho sức khỏe được Atlas finefood Việt Nam đóng gói bao bì hợp vệ sinh giữ lại trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm.

                                         

Gia vị – linh hồn không thể thiếu của món ăn đặc biệt ẩm thực châu Âu từ lâu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng đặc biệt nhờ các loại gia vị thảo mộc đặc biệt. Atlas Finefood hiện đang cung cấp : Basil (quế tây), Parsley (ngò tây), Rosemary (hương thảo tây), Sage(xô thơm), Tarragon ( ngải giấm), Oregano, Cumin ( Hạt thì là), Caraway, Saffron( nhụy hoa nghệ tây), Bay leaves (nguyệt quế), Nutmeg ( nhục đậu khấu), Vanilla beans (Cọng vanila)...nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu & Trung Đông.

                            

  • Thương hiệu Vedrenne được thành lập vào năm 1923 tại Nuits-Saint-Georges, ở miền trung đông nước Pháp, nơi có những vườn cây trái trĩu quả.

Ngay từ khi mới ra đời, thương hiệu Vedrenne đã được công nhận với chất lượng vượt trội ở các dòng sản phẩm syrup trái cây. Ngày nay, hương vị trứ danh được kết hợp với các kỹ thuật sản xuất hiện đại, giúp các sản phẩm của Vedrenne thêm phần xuất sắc. Mỗi năm các sản phẩm của Vedrenne đều nhận được nhiều huy chương bởi chất lượng đặc biệt trong các cuộc thi quốc tế uy tín.    

Các sản phẩm Vedrenne rất phong phú ở cả hương vị cổ điển lẫn truyền thống, bao gồm các dòng chính:

  • Crèmes de Cassis và rượu mùi trái cây
  • Rượu khai vị và rượu vang cường hóa
  • Eaux de Vie và các dòng rượu brandy
  • Syrup trái cây

Đặc biệt Syrup Védrenne – là dòng sản phẩm syrup có thế mạnh về các loại hương vị trái cây nhờ quy trình chọn lọc hoa quả tươi ngon và cực kỳ chất lượng, kết hợp với bí quyết sản đạt tiêu chuẩn Châu Âu – chắc chắn làm hài lòng cả những bartender khó tính nhất.
Thương hiệu luôn chú trọng đến vấn đề sức khỏe và đặt uy tín vào chất lượng sản phẩm cùng với một bộ sưu tập tuyệt vời của các mùi hương từ VEDRENNE với 80% nước ép NGUYÊN CHẤT, hương vị rất TỰ NHIÊN thiết kế hài hòa dễ dàng sử dụng. Chính vì sản phẩm được tạo ra từ nước ép trái cây tươi nguyên chất KHÔNG sử dụng hóa chất, KHÔNG chất tạo mùi, tạo màu nên sản phẩm có màu sắc nhạt tự nhiên, vị ngọt vừa phải so với các sản phẩm khác khi sử dụng nhiều hương liệu, thành phần đường nhiều, hóa chất tạo màu tạo mùi nhiều nên sẽ có vị ngọt và đậm hơn so với “SYRUP VEDRENNE”.
Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái!

 

 

Hệ thống khách hàng tiêu biểu của Atlas Finefood Viet Nam