Hotline:

090 663 47 86

ỚT JALAPENO NGUYÊN TRÁI NGÂM LA COSTENA 2.8KG
Loading...

Tổng tiền:

Loading...
ATLAS FINEFOOD VIỆT NAM

ỚT JALAPENO NGUYÊN TRÁI NGÂM LA COSTENA 2.8KG

Sản phẩm được ngâm với giấm mía đường. Loại giấm cũng do chính thương hiệu La Costeña sản xuất. Giúp cho sản phẩm có hương vị hấp dẫn hơn, cũng như giúp giữ lại các chất dinh dưỡng tốt hơn và thời gian bảo quản cũng lâu hơn.

Xuất xứ: Mexico

Thương hiệu: La Costena

Mã SP:

MP112

Thương hiệu:

Tình trạng:

Còn hàng
1 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: ỚT JALAPENO NGUYÊN TRÁI NGÂM LA COSTENA 2.8KG
  • Chia sẻ qua reddit bài:ỚT JALAPENO NGUYÊN TRÁI NGÂM LA COSTENA 2.8KG

La Costeña là thương hiệu 100 năm tuổi gắn liền với đa dạng sản phẩm đóng hộp mang những mùi vị đặc trưng của đất nước Mexico đến 40 quốc gia trên thế giới, với các sản phẩm chủ đạo về sốt chấm, đậu, và ớt đóng hộp.

Sản phẩm Whole jalapeño pepper được ngâm với giấm mía đường. Loại giấm cũng do chính thương hiệu La Costeña sản xuất. Giúp cho sản phẩm có hương vị hấp dẫn hơn, cũng như giúp giữ lại các chất dinh dưỡng tốt hơn và thời gian bảo quản cũng lâu hơn.

Mexico là nguồn gốc của loại ớt tuyệt vời này, Jalapeño chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Mức nhiệt thay đổi từ nhẹ cho đến nóng, tùy theo cách trồng trọt và sản xuất. Độ Scoville của nó từ 2500 đến 8000 (độ cay của ớt). Đơn vị nhiệt này làm cho nó trở thành nguyên liệu hoàn hảo để làm gia vị cho nhiều loại salas, nước sốt cũng như bổ sung hương vị cho một số món ăn nổi tiếng như Tacos, Enchiladas, burritos, sandwich, hot dog và pizza. Ngoài ra, nó cũng được kết hợp với pho mát, các món hầm hoặc sử dụng trực tiếp.

Đặc điểm nổi bật: Vì khí hậu và thổ nhưỡng độc đáo mà phần cùi của ớt Mexico, đặc biệt là Jalapeño sẽ dày hơn hầu hết các loại ớt ở những nơi khác. Sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau.

Atlas FineFood Việt Nam là công ty chuyên phân phối thực phẩm nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam hơn 10 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp, chuỗi nhà hàng, chuỗi F&B, khách sạn, và các đơn vị lớn nhỏ khác từ Bắc đến Nam trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống (F&B).

Atlas FineFood Việt nam cung cấp hơn 300 mặt hàng đa dạng, phong phú phục vụ cho kênh Horeca, Food service. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực  này như Mỹ, Anh, Đức, Úc, Pháp, Tây Ba Nha... với các thương hiệu nổi tiếng như: La costeña, Sanbennito, Benincasa, Vedrenne, Blue Diamond, Heinz, La Esapanola, Century, Geofoods …

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá nhanh nhất: 0906 634 786
Hoặc nhắn tin trực tiếp quaFacebook Fanpage Atlas FineFood Việt Nam!

Sản phẩm liên quan