Top 9 Gia Vị Giúp Ngăn Ngừa Bệnh Tật

Những loại gia vị như húng tây, cỏ xạ hương, đinh hương, bạch đậu khấu, lá xô thơm hay quế không chỉ được biết tới là những loại gia vị không thể thiếu trong văn hoá ẩm thực phương Tây, mà nó còn được biết tới với khả năng mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ con người.

Xem thêm

Một Ly Cocktail Boulevadier Cho Khoảnh Khắc Lãng Mạn

Boulevardier được phế chế bởi một người phục vụ có tên Harry MacElhone và xuất hiện trong cuốn sách thanh niên lần đầu vào năm 1920, sau đó, 1927 cuốn sách Barfiles and Cocktails cũng nhắc tới nó một  lần nữa. Chính bởi vậy, loại cocktail này đã trở nên vô cùng nổi tiếng.

Xem thêm

Vì Sao Nhuỵ Hoa Nghệ Tây Lại Đắt Hơn Cả Vàng?

Trên thực tế, saffron vốn có rất nhiều những lợi ích tuyệt vời, từ việc làm đẹp cho tới khả năng phòng chống bệnh tật, nhưng chúng cũng không phải thần dược. Vậy tại sao nó lại có cái giá đắt đỏ như vậy?

Xem thêm

8 Loại Gia Vị Phổ Biến Trong Văn Hoá Ẩm Thực Châu Á

Đối với những món ăn, gia vị có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp tăng hương vị cho món ăn mà nó còn mang trong mình những nét văn hoá riêng.

Xem thêm

Những Quốc Gia Có Nền Ẩm Thực Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Những quốc gia ở Châu Âu không chỉ được biết tới bởi những lễ hội độc đáo, con người hoà đồng vui vẻ hay những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn được biết tới với nền văn hoá ẩm thực vô cùng độc đáo và phong phú.

Xem thêm

Quả Mắc Ca Là Gì? Quả Mắc Ca Có Tác Dụng Như Thế Nào?

Hạt mắc ca chứa ít carbs và đường, chúng giàu chất béo lành mạnh, protein cũng như xơ và sắt. Ngoài ra, các loại hạt này cũng rất giàu magie, đồng cũng như chất béo không bão hoà đơn – rất hoàn hảo cho sức khoẻ tim.

Xem thêm

Danh mục tin tức

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí nội thành HCM, ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI cho đơn hàng trên 1 triệu đồng !